TOP_BANNER

Annam Gourmet – Cửa hàng chuyên về sản phẩm nhập khẩu

Vào năm 2019, Annam Gourmet đặt cửa hàng tại khu phố Riverpark Premier – Phú Mỹ Hưng mang đến không gian mua sắm thoải mái, sang trọng với các sản phẩm nhập khẩu đa quốc gia và sản phẩm trong nước. Siêu thị có 2 tầng với hơn 12.000 sản phẩm nhập khẩu không chỉ từ Hoa Kỳ, các nước Châu Âu mà còn đa dạng các mặt hàng đến các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Những sản phẩm đặc trưng như các loại thịt bò được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, các loại thịt nguội, thịt xông khói, phô mai được chế biến theo nhiều cách khác nhau từ nhiều nước châu Âu; các loại gia vị trộn salad, nước sốt từ Châu Âu, Hoa Kỳ… Để cung ứng cho người tiêu dùng các mặt hàng chất lượng cao, siêu thị trực tiếp nhập khẩu hàng hóa, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm.

Quầy thịt nguội và phô mai khá phong phú
Nhiều loại phô mai ngoại nhập để thực khách có thêm sự lựa chọn
Cư dân có thêm trải nghiệm với các loại sữa, bánh kẹo nhập khẩu từ nhiều quốc gia
Bữa ăn hằng ngày phong phú hơn với khu gia vị, thực phẩm theo kiểu Âu
Táo Fuji Nhật Bản đang được nhân viên sắp xếp lên quầy hàng

Hơn thế nữa, siêu thị dành không gian cho Annam Gourmet Café – một không gian tiện ích để khách hàng ngồi thư giản sau khi mua sắm, gặp gỡ bạn bè, người thân để cùng thưởng thức đồ uống yêu thích hay dùng những món ăn vị Âu.

Góc thư giãn phục vụ đồ ăn, thức uống

Anh Bryan – cư dân người Hoa Kỳ sống tại Phú Mỹ Hưng chia sẻ: “Tôi ghé siêu thị này 3-4 lần mỗi tuần, khi thì để mua sắm các đồ dùng, có khi để ăn sáng hay ăn trưa tại đây. Tôi yêu thích các mặt hàng có nguồn gốc tự nhiên, các món ăn nhanh. Các loại thịt, phô mai và đồ ăn vặt ở đây cũng rất đa dạng. Thật tốt khi ở Phú Mỹ Hưng có những siêu thị như thế nào cho các cư dân là người nước ngoài như chúng tôi”.

Địa chỉ: 64-70 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Liên hệ: 0989 517 149

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới